Inbound Marketing

Inbound Marketing คือกลยุทธ์ในการทำการตลาดแบบดึงดูดที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าที่มีแนวโน้มว่าจะสนใจในสินค้าและบริการของคุณเป็นหลัก 

โดยเน้นที่การสร้างเนื้อหาที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้า เพื่อสร้างความสัมพันธ์และประสบการณ์ที่ดีสำหรับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของคุณ ตั้งแต่ขั้นแรกที่กลุ่มเป้าหมายยังเป็น Visitor จนถึงขั้นที่สามารถปิดการขายได้ในที่สุด และด้วยการทำ Inbound Marketing จะสามารถช่วยให้คุณปิดการขายกับกลุ่มเป้าหมายของคุณได้ง่ายขึ้น

READ MORE

Digital Marketing Consulting

ธุรกิจในปัจจุบันมีการใช้ช่องทางดิจิตอลมากขึ้น ทั้ง Google search, Social media, Email, โฆษณาออนไลน์ และเว็บไซต์ เพื่อเชื่อมต่อกับ ลูกค้าปัจจุบันหรือลูกค้าที่มีโอกาสปิดการขายได้ หลายบริษัทมุ่งเน้นในการทำธุรกิจแบบ Online และช่องทางการตลาดดิจิตอลมากขึ้นนอกเหนือจากแผน offline marketing เพราะว่า การทำการตลาดออนไลน์นั้นสามารถเอื้ออำนวยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในอุดมคติที่ส่วนใหญ่ใช้เวลากับ สื่อออนไลน์

Cipher พร้อมเป็นที่ปรึกษาสำหรับธุรกิจของคุณในการขยับเข้าสู่การทำการตลาดออนไลน์ เพื่อโอกาสใหม่ๆและการขยายรากฐานของธุรกิจของคุณให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในโลกของ Digital Marketing Cipher พร้อมให้คำปรึกษา วิเคราะห์ และแนะนำแนวทางที่เหมาะสมในการทำธุรกิจในแบบของคุณโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำการตลาดออนไลน์และ Digital Marketing เพื่อโอกาสในเส้นทางธุรกิจในอนาคตของคุณ

READ MORE

Social Media Marketing

Social Media Marketing คือการทำการตลาดโดยใช้สื่อ social media ต่างๆเป็นสื่อกลางในการทำการตลาด เนื่องด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีจึงทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย จึงพลักดันให้สื่อ Social media ได้รับความนิยมมากขึ้นจนกลายเป็นพื้นที่ในการทำการตลาดแทนที่สื่อ traditional media แบบเดิม ทั้งนี้การทำการตลาดผ่านสื่อ Social media สามารถช่วยในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเพิ่มโอกาสในการเป็นที่พูดถึงในสังคมออนไลน์ (Viral) เพื่อสร้างการรับรู้ในตัวแบรนด์ รวมถึงสินค้าและบริการ

เราให้ความสำคัญในการทำการตลาดและเนื้อหาบน Platform หลัก ได้แก่ FaceBook, Line, Instragram และ Twitter เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าหลักของธุรกิจบนช่องทางสื่อออนไลน์ดังกล่าวโดยทีมงานผู้มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการทำการตลาดออนไลน์

READ MORE

Software Development

บริการด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ทางธุรกิจ ถือเป็นจุดแข็งของบริษัท เนื่องจากบริษัทมีทีมงานโปรแกรมเมอร์ระดับแนวหน้า และผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้โดยเฉพาะ เห็นได้จากผลงานหลากหลายผลงานของบริษัทที่ทำร่วมกับองค์กรชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชน

ตัวอย่างเช่น กระทรวงต่างประเทศ บริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์อันดับหนึ่งของไทย ซึ่งบริการของเรานั้นครอบคลุมทุกส่วนของการพัฒนาและหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า โดยเริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษาในการวางระบบ, การรวบรวมและวิเคราะห์ความต้องการระบบ, การออกแบบระบบ, การพัฒนาระบ, การทดสอบระบบ, การอบรมและติดตั้งระบบ รวมถึงบริการบำรุงรักษาระบบภายหลังการส่งมอบซอฟต์แวร์ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดตามความต้องการของลูกค้า และการใช้งานระบบในระยะยาว

READ MORE

Mobile Application

บริการออกแบบและพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่นที่สามารถช่วยเพิ่มศักยภาพให้แก่แบรนด์ของลูกค้าในทุกระบบ ทั้ง ios และ Android ในลักษณะ Customer Customize ไม่ว่าจะเป็นแอพลิเคชั่นเกม แอพลิเคชั่นเพลง แอพคลิเคชั่นอัฟเดทข่าวสารหรือบริการ โซเชี่ยลแอพลิเคชั่น หรือแอพลิเคชั่นอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า

โดยมุ่งเน้นคุณภาพ ได้มาตรฐาน และให้ความสำคัญกับการออกแบบ UX และ UI ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานและง่ายต่อการปฏิสัมพันธ์ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่นที่มีประสบการณ์ทั้งด้านการวางแผน ออกแบบ และพัฒนาระบบโปรแกรมมิ่ง

READ MORE

E-Commerce Design & Development

หน้า E-commerce Design & Development บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ E-Commerce ด้วยระบบ Magento ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราสร้างสรรค์ผลงานแก่แบรนด์ชั่นนำระดับประเทศมากมาย เช่น Jaspal , CCOO, CPS และอื่นๆ

นอกเหนือจากความสวยงามแล้ว ทางบริษัทยังมุ่งเน้นถึงการวางแผนและ Solution ร่วมกับลูกค้า เพื่อให้ได้ระบบและการใช้งานที่เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าที่สุดและถูกต้อง ตามหลัก UX Design อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญกับระบบความปลอดภัยเป็นที่สุดตั้งแต่การรักษาข้อมูลลูกค้ารวมถึงการส่งต่อไปยัง Payment Gateway ทีมงานของเราทุกคนไม่ว่าจะเป็น Designer หรือ Developer ทุกคนล้วนแต่มีความเชียวชาญด้านการจัดทำเว็บไซต์ E-Commerce โดยเฉพาะงานทุกชิ้นที่ผ่านบริษัทของเราออกไปจะถูกพัฒนาในรูปแบบ Magento Platform อย่างถูกวิธีโดยมุ่งให้ลูกค้าสามารถเอาไปต่อยอดและเกิดประโยชน์สูงสุด

READ MORE

E-Commerce Template Design & Development

คุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจร้านค้าออนไลน์ได้ง่ายๆ ในงบประมาณที่คุ้มค่า บนระบบ Magento

โดยเรามี Template Design มากมายให้เลือก อีกทั้งเป็น E-Commerce Responsive ที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนสีหรือ Mood and Tone ให้เข้ากับแบรนด์สินค้าหรือบริการคุณได้ อีกทั้งจากประสบการณ์การพัฒนาระบบ E-Commerce จากแบรนด์ชั้นนำของประเทศ ทำให้นอกเหนือจากความเรียบร้อยของงานแล้ว เรายังมีระบบความปลอดภัยที่ค่อนข้างสูง ทั้งการรักษาข้อมูลลูกค้า จนถึงส่งต่อไปยัง Payment Gateway รับรองว่าระบบที่เราเลือกใช้นั้นจะสามารถรองรับทุกความต้องการของการทำธุรกิจออนไลน์ได้แน่นอน

READ MORE

Web Design & Development

เว็บไซต์ทุกวันนี้กลายเป็นเครื่องมือในการตลาดที่สำคัญที่สุดเปรียบเสมือนหน้าตาของบริษัท คุณภาพของเว็บไซต์จึงกลายเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์แก่บริษัท นอกจากความสวยงามแล้วยังคงต้องคำนึงถึงความง่ายในการใช้งาน (UX/UI) และรองรับทุกหน้าจอการใช้งาน (Responsive)

นอกเหนือจากนี้ก่อนทำงานทุกครั้ง ทางทีมจะมีการคุยและวางแผนร่วมกับลูกค้าเพื่อให้เว็บไซต์นั้นเป็นไปตามความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังทำงานควบคู่กับนักการตลาดออนไลน์เพื่อสร้างรูปแบบเว็บไซต์ที่นอกจากจะสวยงามและคุณภาพดีแล้ว แต่ยังสามารถใช้ในการทำตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

READ MORE

Template Design & Development

คุณสามารถเป็นเจ้าของเว็บไซต์ได้ง่ายๆ ในงบประมาณที่คุ้มค่า บนระบบ WordPress โดยเรามี Template Design มากมายให้เลือก อีกทั้งรองรับทุกหน้าจอการใช้งาน (Responsive) ที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนสีหรือ Mood and Tone ให้เข้ากับแบรนด์สินค้าหรือบริการคุณได้

อีกทั้งจากประสบการณ์การพัฒนาระบบเว็บไซต์จากแบรนด์ชั้นนำของประเทศ ทำให้นอกเหนือจากความเรียบร้อยของงานแล้ว เรายังมีระบบความปลอดภัยที่ค่อนข้างสูง และทำงานควบคู่กับเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

READ MORE

Email Marketing

Email Marketing เป็นกระบวนการในการกำหนดเป้าหมายผู้ชมและลูกค้าผ่านอีเมล ช่วยให้ธุรกิจของคุณเพิ่ม Conversion และรายได้โดยให้ข้อมูลที่มีค่าแก่สมาชิกและลูกค้าเพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายที่พวกเขาต้องการ

เราควรใช้อีเมลเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่มีอยู่กับสมาชิกและลีด (Lead) ของคุณโดยให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องที่จะช่วยให้ผู้รับนั้น ได้รับข้อมูลตามเป้าหมายของพวกเขา

READ MORE

Online Branding

เอกลักษณ์และภาพลักษณ์ที่ชัดเจนของแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการสร้างแบรนด์ เพื่อสร้างจุดยืนของแบรนด์ และง่ายต่อการสร้างความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แบรนด์ของลูกค้ามี จึงจำเป็นต้องมีการวางแผนและสร้างภาพลักษณ์โดยรวมทั้งหมด

ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของแบรนด์ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำเว็บไซต์ แอพลิเคชั่น การทำโฆษณา หรือการทำการตลาดออนไลน์ รวมถึงการออกแบบเว็บไซต์ในส่วนต่างๆให้ดึงจุดเด่นของแบรนด์ให้ออกมาชัดเจนมากที่สุด เพื่อให้ติดตาผู้ใช้และเกิดการจดจำแบรนด์ของลูกค้า ซึ่งการทำงานที่มีประสิทธิภาพและสอดคล้องกันของแต่ละทีมงานของเรา ทำให้การพัฒนาและออกแบบในด้านต่างๆเป็นไปได้ด้วยดี และได้ผลลัพธ์ที่มากกว่าคำว่าพึงพอใจ

READ MORE

SMS Marketing

ปัจจุบันเราสามารถติดต่อลูกค้าได้หลากหลายช่องทาง แต่ SMS ก็ยังเป็นช่องทางหนึ่งถือยังคงมีประสิทธิภาพเสมอ นั่นเป็นเพราะทุกคนมีโทรศัพท์มือถือ และทุกคนก็พกโทรศัพท์ติดตัวกันทุกที่และทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งข่าวสารจากทางบริษัท หรือโปรโมชั่นต่างๆ จากทางแบรนด์

ซึ่งบริการส่ง sms อัตโนมัตินี้ ลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรายชื่อที่ต้องการส่ง เนื้อหาในข้อความ หรือแม้แต่เวลาที่ต้องการส่งโดยมีทางทีมงานเราค่อยช่วยเหลือและร่วมวางแผนไปกับลูกค้า ซึ่งปัจจุบันเราเคยร่วมงานกับบริษัทและองค์กรขนาดใหญ่ของไทยและต่างประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริษัทห้างร้าน มหาลัย องค์กรทางภาครัฐ หรือแม้แต่บริษัทข่นส่งระดับโลก DHL

READ MORE

SEO

การทำ SEO จะช่วยเพิ่ม Traffic ให้กับเว็บไซต์ ซึ่งจะนำพากลุ่มเป้าหมายและผู้ชมเข้ามายังเว็บไซต์ธุรกิจของคุณอยู่เรื่อยๆ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินไปกับการลงโฆษณาทาง Google SEO จะทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับหน้าแรกเพิ่มอัตราการมองเห็นและการเข้าถึงเท่ากับการลงโฆษณา แต่เวบไซต์ของคุณจะดูน่าเชื่อถือ และผู้คนให้ความไว้วางใจมากกว่า เพราะว่าพวกเขาจะไม่รู้สึกว่าคุณกำลังขายของพวกเขาอยู่ การทำ SEO ที่ประสบความสำเร็จ หมายถึงเม็ดเงินจำนวนมากที่ไหลเข้าสู่ธุรกิจ

และเนื่องจากมีเว็บไซต์อยู่เป็นจำนวนมาก Google จึงต้องจำเป็นต้องสร้างเงื่อนไขเว็บไซต์ที่จะติดอันดับขึ้นมา ทั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองต่อผู้ที่เข้ามาใช้งาน Google ในการค้นหาข้อมูล เพราะหาก Google ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้ ผู้คนก็จะไม่ใช้งาน Google เช่นเดียวกัน

READ MORE

Marketing Automation

ต้องยอมรับว่าในยุค 4.0 เทคโนโลยีเข้ามามีอิทธิพลมากในชีวิตประจำวันของเรา ทั้งด้านการสื่อสารที่ต้องมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งในชีวิตจริงและโลกออนไลน์ ยิ่งในปัจจุบันมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากมาย

ยกตัวอย่างเช่น การทำงานของ AI (Artificial Intelligence) หรือเรียกแบบเข้าใจง่ายๆคือ หุ่นยนต์ นั่นเอง แต่ AI นี้ไม่จำเป็นต้องมีรูปร่างหน้าตาเหมือนหุ่นยนต์ที่เรารู้จักกันในสมัยก่อน เพราะ คำว่า AI นี้ สอดแทรกอยู่ใน คอมพิวเตอร์หรือทางออนไลน์ที่เราใช้กันในทุกๆวันโดยอาจจะไม่รู้ตัวว่ากำลังรับข่าวสารต่างๆจาก AI อยู่ หรือคุยอยู่กับ AI อยู่นั่นเอง

READ MORE

Content Marketing

ถือได้ว่าเป็นการตลาดเชิงกลยุทธ์และกระบวนการทางธุรกิจที่เน้นการสร้างและแจกจ่ายเนื้อหาที่มีคุณค่า มีความเกี่ยวข้อง และต้องสม่ำเสมอ เนื้อหานี้มีขึ้นเพื่อดึงดูดและรักษาลูกค้าที่ธุรกิจของคุณกำหนดไว้อย่างชัดเจน และท้ายที่สุด จะเป็นการขับเคลื่อนที่สามารถสร้างผลกำไรได้เป็นอย่างดี

ที่สำคัญที่สุด ถ้ามีการวางแผนอย่างถูกต้อง การทำ content marketing จะช่วยสร้างความสัมพันธ์กับผู้ชม ซึ่งนำไปสู่ความไว้วางใจ และหากผู้ชมของคุณไว้วางใจในแบรนด์ พวกเขาจะเต็มใจทำธุรกิจกับคุณมากขึ้นเมื่อพวกเขาพร้อม จะนำไปสู่การตัดสินใจซื้อ

READ MORE

Online Advertising

ตอนนี้ไม่ว่าจะเข้าไปยังเว็บไหน สิ่งหนึ่งที่ต้องเห็นเป็นประจำคือ “Display Ads” ที่อยู่บนหน้าเว็บ หลายๆ แบรนด์ก็ต้องการตำแหน่งที่มีคนเห็นมากที่สุด และดึงดูดสายตาผู้บริโภคได้ดีที่สุด

ดังนั้นการทำการตลาดออนไลน์ในปัจจุบันจึงมีการใช้ Display Ads กันค่อนข้างมาก และที่สำคัญยังมีประสิทธิภาพมากีกด้วยเช่นกัน ซึ่งบริษัทเรามีความชำนาญและมีทีมงานมืออาชีพที่ถนัดด้านนี้โดยเฉพาะ และเราพร้อมทำงานร่วมกับลูกค้าตั้งแต่วางแผน ร่วมคิดเนื้อหา ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อให้ลูกค้าได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุดอย่างเต็มประสิทธิภาพ

READ MORE

Graphic Design

ความสวยงามทางภาพ สี และการออกแบบที่ลงตัว เป็นสิ่งแรกที่จะดึงดูดสายตาให้ผู้คนมาสนใจ ดังนั้น Graphic design จึงเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการทำการตลาดเช่นเดียวกัน

เเม้ว่าทุกวันนี้ลูกค้าจะเน้นโต้ตอบพูดคุยกับทางแบรนด์โดยตรงได้อย่างง่ายดาย Graphic Design ก็เป็นสิ่งแรก ที่สำคัญที่ช่วยสะกดให้ลูกค้าหยุดดู เเละพิจารณาสินค้าของคุณได้

READ MORE

Public Relations

คุณกำลังมองหาการขยายการเข้าถึงธุรกิจของคุณ หรือคุณต้องการให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักต่อผู้คนใหม่ๆ ที่อาจสนใจผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณอยู่ การทำประชาสัมพันธ์ที่ดี ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการรับรู้ได้เช่นกัน

การประชาสัมพันธ์ถือว่าเป็นการกำหนดวิธีที่บริษัทสื่อสารกับผู้คน — ลูกค้า หุ้นส่วน นักข่าว นักการเมือง และประชาชนทั่วไป ธุรกิจทั้งหมดต้องการการประชาสัมพันธ์โดยไม่คำนึงถึงขนาดของธุรกิจ และไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมใด เพราะทุกวันนี้ ลูกค้าต้องการไว้วางใจแบรนด์ที่พวกเขาทำธุรกิจด้วย และไม่มีสิ่งใดที่จะสร้าง หรือส่งเสริมความไว้วางใจได้เท่าการประชาสัมพันธ์

READ MORE

Social Media Management

ทุกวันนี้ถือได้ว่าเป็นยุคดิจิตัล การติดต่อสื่อสารส่วนใหญ่ ผู้คนจะติดต่อหรือสื่อสารผ่านทาง Social media ยิ่งถ้ามีธุรกิจ ยิ่งจำเป็นต้องมีบัญชีโซเชียลมีเดีย เพื่อเพิ่มการติดตาม การรับรู้หรือการส่งข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆ ตลอดจน การตอบคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแบรนด์ได้อย่างรวดเร็ว การอัพเดตข้อมูลข่าวสารผ่านทาง Social media จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก

Cipher เป็นผู้เชี่ยวชาญในการติดต่อสื่อสารกับผู้คนที่สำคัญที่สุดของธุรกิจหรือบริการของคุณ ด้วยเครื่องมือที่ช่วยประหยัดเวลา และช่วยให้คุณจัดลำดับความสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์ทางสังคม ช่วยให้คุณเริ่มต้นและขยายธุรกิจของคุณได้อย่างเป็นระบบ

READ MORE

CRM Training

CRM หรือ การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ เป็นระบบสำหรับจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้าของคุณ สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่คือลูกค้า ในช่วงเริ่มแรกของธุรกิจ เราอาจต้องการรู้เพียง พวกเขาเป็นใคร พวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับองค์กรของคุณอย่างไรเท่านั้น แต่เมื่อธุรกิจเติบโตขึ้น จำเป็นต้องมีศูนย์กลางที่ข้อมูลทั้งหมดนี้รวบรวมอยู่

ปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นภายในองค์กรเมื่อไม่มีการวางระบบอย่างถูกต้อง คือ ทีมของคุณไม่มีคำตอบสำหรับคำถามสำคัญอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าของเราคือใคร? เราจะติดต่อกับพวกเขาได้อย่างไร? พวกเขาโต้ตอบกับเนื้อหาของเราอย่างไร ไปป์ไลน์ของธุรกิจใหม่ของเรามีหน้าตาเป็นอย่างไร?

READ MORE

KOL

Key Opinion Leader (KOL) แปลตรงตัวคือ ผู้ที่มีอิทธิพลทางความคิด ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ โลกออนไลน์เป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตไปแล้ว ดังนั้น ผู้มีอิธิพลบนโลกออนไลน์ ก็มีความสำคัญต่อแบรนด์เป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่ว่าจะเป็นผู้ที่มาช่วยเราโปรโมทสินค้าเท่านั้น การที่จะเลือกใช้ใคร ก็ต้องคำนึงถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ด้วยเช่นกัน

KOL มีผลกระทบและอิทธิพลในวงกว้างต่อผู้ชมของพวกเขา พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องๆนั้นอย่างแท้จริง จึงทำให้มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก

READ MORE